Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa 1 năm 2016

Ngày 14/03/2016, TTBDCT phối hợp các Ban Xây dựng Đảng Huyện ủy long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khoá I/2016 cho 77 quần chúng ưu tú.

Tham dự có đ/c Phạm Văn Cư – Phó Bí thư TT Huyện ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện. Đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy, các đồng chí Giảng viên kiêm chức, 77 học viên khóa học và phóng viên đài Truyền thanh huyện dự và đưa tin.

Đ/c Phạm Văn Cư – Phó Bí thư TT Huyện ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại lễ khai giảng đ/c Phạm Văn Cư – Phó Bí thư TT Huyện ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện nhấn mạnh: Tổ chức lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng Đảng nói chung và công tác phát triển đảng nói riêng, nhằm tạo nguồn cho công tác phát triển Đảng, xây dựng lực lượng kế thừa có đủ năng lực, trình độ và phẩm chất đạo đức để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Đồng chí Châu Văn Giới – Giám đốc TTBDCT phát biểu khai giảng lớp học và giao nhiệm vụ cho học viên

Cũng tại Lễ khai giảng này, trong bài phát biểu khai giảng lớp học đồng chí Châu Văn Giới – Giám đốc TTBDCT đã nói đến vai trò của Đảng cộng Sản Việt Nam trong sự nghiệp phát triển KT-XH của đất nước và nêu rõ tầm quan trọng của công tác xây dựng, phát triển Đảng trong giai đoạn hiện nay. Bên cạnh đó đồng chí cũng nhắc nhở mỗi học viên cần phải có thái độ học tập nghiêm túc, cố gắng lĩnh hội tốt những nội dung được truyền đạt, nghiên cứu tài liệu, liên hệ cụ thể với nhiệm vụ của bản thân tại cơ sở để có kết quả học tập thật tốt.

Toàn cảnh lớp học

Lớp học sẽ diễn ra trong 07 ngày, từ ngày 14 đến hết ngày 22/03/2016. Lớp học này có ý nghĩa rất quan trọng trong việc bồi dưỡng hạt nhân ưu tú bổ sung vào đội ngũ Đảng viên cho các chi bộ nhằm tăng thêm sức chiến đấu và bảo đảm sự kế thừa, phát triển của Đảng./.

Thúy Tâm