Lễ khai giảng lớp BD KT-QPAN cho đối tượng 4 năm 2016

KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QUỐC PHÒNG AN NINH CHO ĐỐI TƯỢNG 4 NĂM 2016

Ngày 28/03/2016, tại Hội trường BCH QS huyện Bến Cầu, Trung tâm BDCT phối hợp với Hội đồng GDQP huyện tổ chức lễ khai giảng lớp “Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng – an ninh cho đối tượng 4 năm 2016”.

Tham dự có đ/c Nguyễn Thành Tâm – Thượng tá, chính trị viên BCH QS huyện, Phó chủ tịch Hội đồng GDQP đến dự và phát biểu chỉ đạo.

Đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy, các đồng chí Giảng viên kiêm chức, cùng toàn thể học viên và phóng viên đài Truyền thanh huyện dự và đưa tin.

Đồng chí Châu Văn Giới – Giám đốc TTBDCT phát biểu khai giảng lớp học và giao nhiệm vụ cho học viên

Cũng tại Lễ khai giảng này, trong bài phát biểu khai giảng lớp học đồng chí Châu Văn Giới – Giám đốc TTBDCT đã nói đến vai trò của Quốc phòng an ninh, trật tự địa phương trong sự nghiệp phát triển KT-XH của đất nước và nêu rõ tầm quan trọng của lực lượng dân quân tự vệ, trật tự địa phương.

Đ/c Nguyễn Thành Tâm – Thượng tá, chính trị viên BCH QS huyện, Phó chủ tịch Hội đồng GDQP đến dự và phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng đ/c Nguyễn Thành Tâm – Thượng tá, chính trị viên BCH QS huyện, Phó chủ tịch Hội đồng GDQP huyện nhấn mạnh: Tổ chức lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng – an ninh cho đối tượng 4 năm 2016 là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong công tác bảo vệ Quốc phòng an ninh và trật tự xã hội, nhằm giúp cho lực lượng tự vệ địa phương nắm được nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ quốc phòng địa phương. Cuối bải, đồng chí gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến toàn thể đại biểu và học viên của lớp học.

Toàn cảnh lớp học tại hội trường BCH QS huyện

Lớp học sẽ diễn ra trong 04 ngày, từ ngày 28 đến hết ngày 31/03/2016. Lớp học đóng vai trò quan trọng trong công tác GD ANQP trong tình hình diễn biến phức tạp như ngày nay, đồng thời đảm bảo được kiến thức cho các học viên tham gia tại lớp học này.