Lễ khai giảng lớp BD KNĐ II/2016

LỂ KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NHẬN THỨC VỀ ĐẢNG KHOÁ II NĂM 2016

Công tác phát triển Đảng là một trong những nhiệm vụ trọng yếu của công tác xây dựng Đảng. Hồ Chí Minh đã dạy “Bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau là một việc làm rất quan trọng và rất cần thiết”.

Với mục đích ý nghĩa đó,sáng 06/09/2016 tại Hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy chỉ đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện uỷ phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị tổ chức khai giảng lớp “Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II năm 2016” dành cho đối tượng là quần chúng ưu tú có đủ điều kiện, tiêu chuẩn và đang hoạt động trong các phong trào quần chúng ở cơ sở, tại các đơn vị lực lượng vũ trang, các cơ quan ban ngành trong huyện… đã được các cơ sở Đảng xét chọn tạo nguồn cho công tác phát triển Đảng ở địa phương, đơn vị trong thời gian tới.

Các đồng chí Đại biểu trong buổi lễ khai giảng

Buổi lễ khai giảng có sự tham gia của đồng chí Vương Quốc Thới - Tỉnh uỷ viên - Bí thư Huyện uỷ, đ/c Nguyễn Văn Lô - TVHU - Trưởng Ban Tổ chức H.U, đ/c Nguyễn Thị Mai - TVHU - Trưởng Ban Tuyên giáo H.U, đ/c Châu Văn Giới - GĐ TTBDCT, đ/c Nguyễn Thuý Tâm - Phó GĐ TTBDCT cùng với tất cả các đồng chí học viên cũng có mặt trong buổi lễ khai giảng.

Đ/c Vương Quốc Thới - Bí thư Huyện uỷ phát biểu chỉ đạo

Trong buổi khai giảng, đồng chí Vương Quốc Thới - Tỉnh uỷ viên - Bí thư Huyện uỷ tham dự và phát biểu chỉ đạo cho lớp học, trong bài phát biểu đ/c đã nêu lên được tầm quan trọng của công tác Đảng đối với toàn thể nhân dân trong xã hội ngày nay, cùng với những thành tích và phấn đấu đó là sự cần thiết phải có những thế hệ tiếp nối, đồng thời là những quần chúng ưu tú sẽ thay thế các bậc cha anh để có thể đưa xã hội đi lên ngày một tốt hơn.

Lớp học diễn ra trong thời gian từ 06/9 - 14/09/2016 đảm bảo được lượng kiến thức cần truyền đạt để học viên có thể nắm bắt tốt nhất về những vấn đề mà người đảng viên cần có để đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Hùng Triệu