Lễ khai giảng lớp BD CĐ tôn giáo và chính sách tôn giáo năm 2016

Lễ khai giảng lớp BD CĐ tôn giáo và chính sách tôn giáo năm 2016

Được sự cho phép của Thường trực Huyện ủy, sáng ngày 09/5/2016 trung tâm bồi dưỡng chính trị phối hợp với các Ban xây dựng Đảng tổ chức lễ khai giảng khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề tôn giáo và chính sách tôn giáo năm 2016. Đến dự buổi lễ khai giảng có các đồng chí Đỗ Văn Đạo - Phó trưởng Ban dân vận huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Phước - HUV - Phó trưởng Ban tổ chức huyện ủy, đồng chí Nguyễn Hữu Thắm - Phó chủ nhiệm UBKT huyện ủy, cùng với các đồng chí lãnh đạo Trung tâm bồi dưỡng chính trị và đồng chí phóng viên đài truyền thanh đến dự và đưa tin.

Trong buổi lễ khai giảng đồng chí giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị đã nêu được sự cần thiết để nghiên cứu và tiếp cận vấn đề tôn giáo trong hoạt động nhà nước, sự nhận thức được tầm quan trọng của tôn giáo trong đời sống xã hội, đồng thời nêu bật được những điều mà cán bộ đảng viên cần nắm trong thời gian tới. Cũng trong bài phát biểu khai giảng, đồng chí cũng thông qua nội quy lớp học, cũng như những nhiệm vụ mà học viên cần làm để đạt được kết quả tốt trong quá trình lớp học diễn ra.

Lớp học sẽ diễn ra trong 3 ngày từ ngày 09-11/05/2016, sẽ thông qua các chuyên đề: Tôn giáo trong đời sống xã hội, Tình hình Tôn giáo ở Việt Nam, Chính sách tôn giáo của Đảng và nhà nước ta, Đảng viên với tín ngưỡng, tôn giáo, cùng với chuyên đề bổ sung: Âm mưu, thủ đoạn “DBHB” của các thế lực thù địch lợi dụng vấn đề “Dân tộc”, “Tôn giáo”, “Nhân quyền” để chống phá cách mạng Việt Nam.

Các đồng chí đảng viên trong lớp sẽ viết bài thu hoạch ngoài giờ, đồng thời sẽ tham gia thảo luận và giải đáp thắc mắc trong buổi học cuối cùng tại Trung tâm.

Hùng Triệu

Đồng chí giám đốc phát biểu khai giảng lớp học

Các đồng chí đại biểu có mặt trong lễ khai giảng