Lễ khai giảng lớp BD CĐ GD Đạo đức cách mạng Việt Nam

Lễ khai giảng lớp BD CĐ GD Đạo đức cách mạng Việt Nam

Nhằm mục đích giúp cho các đ/c đảng viên trên địa bàn huyện hiểu được những kiến thức cơ bản về đạo đức và vai trò của đạo đức trong đời sống xã hội.

Trên cơ sở đó mỗi cán bộ, đảng viên cần phải tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cách mạng; phải phấn đấu để trở thành cán bộ tài, đức vẹn toàn, bên cạnh đó cần phải giữ gìn và phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng trong giai đoạn hiện nay.

Với mục đích đó, được sự cho phép của TT.HU, sáng nay Trung tâm BDCT phối hợp với các Ban xây dựng đảng tổ chức lễ khai giảng lớp “Bồi dưỡng chuyên đề giáo dục đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới” năm 2016.

Sau nghi thức chào cờ khai giảng, đồng chí GĐ TTBDCT đã lên thông qua chương trình học của lớp và tuyên bố khai giảng lớp học.

Đ/c Châu Văn Giới phát biểu khai giảng lớp học

Đồng chí Nguyễn Thị Mai - UVTV - Trưởng Ban Tuyên giáo huyên Bến Cầu

Đến dự buổi lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Thị Mai - UVTV - Trưởng Ban Tuyên giáo huyên Bến Cầu thay mặt BTV.HU đến dự và phát biểu chỉ đạo lớp học, cùng các đồng chí là lãnh đạo UBKT HU, Ban Tổ chức HU, Phóng viên đài truyền thanh, cùng tất cả các đồng chí là học viên của lớp.

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng lớp học

Lớp học diễn ra trong 3 ngày, đảm bảo đủ nội dung cần truyền tải cho cán bộ đảng viên trong huyện nắm được những nội dung cần thiết, cũng như đáp ứng được kết quả đạt được sau khóa học.

Hùng Triệu