Lễ khai giảng lớp BD cán bộ Đoàn thanh niên 2017

LỄ KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ

CHO CÁN BỘ Ở CƠ SỞ NĂM 2017

Sáng ngày 22/05/2017, tại trung tâm bồi dưỡng chính trị Bến Cầu, được sự đồng ý của TT.HU. Trung tâm bồi dưỡng chính trị phối hợp Huyện đoàn Bến Cầu tổ chức khai giảng lớp "Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho cán bộ Đoàn cơ sở năm 2017".

Nhằm mục đích giúp cho cán bộ Đoàn cơ sở trên địa bàn huyện nắm vững những chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước ta về công tác Đoàn Thanh niên. Qua đó nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động đoàn trong thời gian tới. Đến dự buổi lễ khai giảng có các đồng chí: Huỳnh Văn Thức - UVTV - Trưởng Ban Dân vận H.U, đ/c Nguyễn Văn Lô - TVHU - Trưởng Ban Tổ chức H.U, đ/c Trần Hải Sơn - HUV - Phó trưởng Ban Tuyên giáo H.U, , đ/c Nguyễn Hữu Thắm - Phó Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, đ/c Huỳnh Thiện Khiêm - Phó Bí thư Huyện Đoàn, các đồng chí lãnh đạo trung tâm bồi dưỡng chính trị cùng toàn thể các đồng chí học viên cũng có mặt trong buổi lễ khai giảng.

Lãnh đạo trung tâm cùng đại biểu - lãnh đạo các ban xây dựng Đảng

Lãnh đạo trung tâm cùng đại biểu - lãnh đạo các ban xây dựng Đảng

Sau khi chương trình làm việc được thông qua, đồng chí Châu Văn Giới - GĐ TTBDCT lên phát biểu khai giảng lớp học, trong bài phát biểu, đồng chí đã thông qua chương trình học của lớp, đồng thời nhắc nhở các đồng chí học viên về giờ giấc học tập, tran phục cũng như những quy định cần nắm trước khi đến lớp học.

Đồng chí Huỳnh Văn Thức - UVTV

Cũng trong buổi lễ khai giảng, Đồng chí Huỳnh Văn Thức - UVTV - Trưởng Ban Dân vận H.U thay mặt BTV.HU đến dự và phát biểu chỉ đạo lớp học, trong bài phát biểu của mình, đồng chí đã nghiêm túc nhắc nhở các bạn cán bộ đoàn, phải chấp hành tốt nội quy, quy chế của trung tâm trong thời gian lớp học diễn ra, đồng thời, cũng sẽ hỗ trợ trung tâm và các bạn đoàn viên trong thời gian học tập.

Vài hình ảnh trong lễ khai giảng:

Hùng Triệu