Lễ BG lớp BD DVM khóa 2/2017

LỄ BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ

CHO ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2017

Qua 10 ngày tổ chức quản lý, giảng dạy và học tập lớp bồi dưỡng Đảng viên mới khóa 2 năm 2017, được sự cho phép của TT.HU, chiều 20/10/2017 TTBDCT phối hợp với các ban xây dựng đảng tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng đảng viên mới năm 2017, đến dự buổi lễ có các đồng chí Nguyễn Thanh Danh - HUV - Trưởng phòng Kinh tế & Hạ tầng, đ/c Phạm Đình Nhật - Phó trưởng Ban tuyên giáo H.U, đ/c Nguyễn Hữu Thắm - Phó CN UBKT H.U, đ/c Nguyễn Văn Phước - Phó trưởng BTC H.U, đ/c Châu Văn Giới - GĐ TTBDCT, đ/c Nguyễn Thuý Tâm - Phó GĐ TTBDCT cùng với tất cả các đồng chí học viên cũng có mặt trong buổi lễ Bế giảng.

Các đồng chí đại biểu trong buổi lễ bế giảng

Trong chương trình lễ bế giảng, đồng chí Giám đốc TTBDT đã nêu lên những mặt đạt được và chưa được trong quá trình lớp học diễn ra tại trung tâm, đồng thời nêu lên những bài làm tốt, đạt chất lượng để các học viên có thành tích chưa tốt rút kinh nghiệm trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Thuý Tâm - Phó GĐ TTBDCT thông qua điểm kiểm tra và xếp loại

Đồng chí Nguyễn Thuý Tâm - Phó GĐ TTBDCT đồng thời là giáo viên chủ nhiệm của lớp đã thông qua điểm số của tất cả học viên trong lớp, và đã nêu lên những hạn chế và thiếu sót trong quá trình làm bài, nhắc nhở các học viên làm bài chưa tốt để lần sau đạt kết quả tốt hơn.

* Kết quả cuối khóa:

+ Giỏi: 18 đ/c đạt 33,3 %.

+ Khá: 29 đ/c đạt 53,7 %.

+ TB: 07 đ/c đạt 13 %.

Một số hình ảnh trong buổi lễ bế giảng:Khen thưởng cho 09 học viên có kết quả tốt trong quá trình học tập và rèn luyện tại lớp học.

Cuối buổi bế giảng, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Quyên - Mầm non 15/3 đã đại diện cho tất cả học viên của lớp lên phát biểu cảm tưởng về quá trình học tập tại TTBDCT đồng thời nêu lên những vấn đề mình có được sau khi lớp học diễn ra.

Nguyễn Thị Mỹ Quyên - Mầm non 15/3

Buổi lễ bế giảng cũng trùng vào ngày 20/10 - ngày phụ nữ Việt Nam, trong không khí hân hoan đó, toàn thể lớp cũng đã trao tặng những bông hoa tươi thắm đến các bạn học viên nữ, đồng thời gửi đến cô chủ nhiệm lẵng hoa và những lời chúc tốt đẹp nhất.

Hùng Triệu