Lễ BG lớp BD nhận thức về Đảng II/2017

LỄ BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NHẬN THỨC VỀ ĐẢNG

KHÓA II NĂM 2017

Chiều ngày 11/7/2017, tại hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Bến Cầu đã diễn ra lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II năm 2017, do trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện kết hợp cùng các Ban xây dựng đảng huyện ủy tổ chức. Đến dự có Đồng chí Nguyễn Văn Phước - Huyện Ủy viên - Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, đ/c Nguyễn Thanh Hùng - Phó chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Huyện ủy, đ/c Châu Văn Giới giám đốc và đ/c Nguyễn Thúy Tâm là lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện cùng với 45 học viên là những đoàn viên thanh niên, quần chúng ưu tú đã tham dự lớp học này.

Tham gia khóa học đợt này là các cán bộ, viên chức, Ban chỉ huy quân sự các chi bộ nhà trường, cơ quan, ban ngành đoàn thể của huyện. Trong thời gian học tập các học viên sẽ được học tập, nghiên cứu 05 chuyên đề chính, như: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và chuyên đề bồ sung “Lịch sử Đảng bộ địa phương”. Qua 1 tuần học tập nghiêm túc của toàn thể học viên Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện còn tổ chức cho học viên đi sâu vào thảo luận và làm bài thi cuối khóa.

Kết quả có 11 học viên xếp loại giỏi, loại khá có 22 học viên, còn lại trung bình và yếu.

Trong buổi lễ, Ban giám đốc trung tâm cũng trao giấy khen cho 5 đồng chí học viên có thành tích tốt trong quá trình học tập, cũng như trong rèn luyện tác phong khi học tập tại đây.

Phát biểu đánh giá lớp học Đồng chí Châu Văn Giới - GĐ trung tâm bồi dưỡng chính trị, mong rằng với những kiến thức đã tiếp thu được qua lớp học này, các học viên cần cố gắng học tập, công tác, rèn luyện mình tốt hơn nữa để phấn đấu đứng vào hàng ngủ của Đảng cộng sản Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Đ/c Ban cán sự lớp phát biểu cảm tưởng sau khi khóa học

Qua lớp học này nhằm giúp cho các học viên có thêm những nhận thức đúng đắn về lý tưởng Đảng cộng sản Việt Nam cũng như có thêm niềm tin và nghị lực để phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam trong tương lai, phục vụ quê hương Bến Cầu ngày càng giàu đẹp hơn, bên cạnh đó, làm cho lập trường chính trị vững vàng trước những động thái tiêu cực của tình hình xã hội hiện nay./.

Khánh Hội - Đài Truyền thanh huyện Bến Cầu.