LỄ BG LỚP CÔNG ĐOÀN 2017

LỄ KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN 2017

Chiều ngày 27/10/2017, tại trung tâm bồi dưỡng chính trị đã tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng cán bộ công đoàn cơ sở năm 2017. Đến dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện, cùng lãnh đạo các ban xây dựng Đảng Huyện ủy và đại diện Ban thường vụ Huyện ủy là đồng chí Huỳnh Văn Thức - TVHU - Trưởng Ban dân vận huyện ủy.

TTBDCT đã phối hợp chặt chẽ với LĐLĐ huyện nên lớp học được tiến hành đúng theo kế hoạch đã đề ra. Cuối khoá học, Trung tâm đã mời lãnh đạo LĐLĐ huyện trực tiếp giải trình các ý kiến thắc mắc của học viên và tổng kết trao giấy chứng nhận theo quy định.

Phần đông học viên dự học đều nghiêm túc, chú ý lắng nghe và tập trung theo dõi. Bài thu hoạch cuối khoá tương đối đáp ứng được những vấn đề mà Trung tâm đề ra.

- Cuối khóa lớp học đạt kết quả 100%. Cụ thể: + Giỏi: 29 đ/c đạt 39,2%;

+ Khá: 45 đ/c đạt 60,8%.

Các đồng chí học viên nhận giấy chứng nhận hoàn thành lớp học:

Đồng chí Huỳnh Văn Thức - TVHU - Trưởng Ban dân vận Huyện ủy đã chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành khóa học, tuy nhiên cũng nhắc nhở các đồng chí cố gắng phát huy, truyền đạt những vấn đề đã tiếp thu được cho các công đoàn viên, để xây dựng lực lượng công đoàn ngày càng vững mạnh, là thành phần đại diện cho tầng lớp nhân dân lao động trong mọi đơn vị.

Hùng Triệu