Lễ BG lớp BD CĐ CN yêu nước 2017

Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề chủ nghĩa yêu nước Việt Nam năm 2017

Chiều ngày 24/8/2017, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Bến Cầu tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề GD CĐ chủ nghĩa yêu nước Việt Nam năm 2017. Qua 3 ngày tổ chức quản lý, giảng dạy và học tập lớp học đã hoàn thành về nội dung chương trình. Được sự cho phép của TT.HU, TTBDCT phối hợp với các Ban xây dựng Đảng, tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề GD chủ nghĩa yêu nước Việt Nam năm 2017.

Đến dự buổi lễ khai giảng vinh dự được đón tiếp đồng chí Phạm Đình Nhật - Phó Trưởng BTG H.U, đồng chí Nguyễn Văn Phước - HUV - Phó trưởng BTC H.U, đ/c Châu Văn Giới - GĐ TTBDCT, Nguyễn Thúy Tâm - Phó GĐ TTBDCT huyện, cùng với 93 học viên tham gia lớp học có mặt trong buổi lễ.

Đ/c Châu Văn Giới - GĐ TTBDCT phát biểu bế giảng lớp học

Lớp học diễn ra trong 3 ngày, tuy thời gian học ngắn nhưng BTC lớp của TTBDCT cũng hoàn thành nhiệm vụ và đảm bảo nội dung truyền tải đầy đủ đến học viên trong suốt thời gian khóa học diễn ra, ngoài ra còn tổ chức thảo luận, giải đáp thắc mắc cho học viên. 100% đạt được giấy chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học. tạo tiền đề cho sự hiểu biết thêm về truyền thống yêu nước trong đời sống xã hội chủ nghĩa ngày nay.

Kết quả lớp học như sau:

+ Giỏi: 48 bài, đạt 51,6 %.

+ Khá: 41 bài, đạt 44,1 %.

+ Trung bình: 04 bài, đạt 4,3 %.

Học viên nhận giấy chứng nhận hoàn thành khóa học:

Hùng Triệu