Lễ BG lớp BD cán bộ Đoàn 2016

LỄ BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ

CHO CÁN BỘ ĐOÀN CƠ SỞ NĂM 2016

Sau 5 ngày tổ chức quản lý, giảng dạy và học tập lớp bồi dưỡng cán bộ Đoàn Thanh niên cơ sở năm 2016. Được sự cho phép của Thường trực Huyện ủy, chiều ngày 03/06/2016, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Bến Cầu phối hợp với Huyện đoàn tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng cán bộ Đoàn Thanh niên cơ sở năm 2016. Đến dự buổi lễ bế giảng, về phía tỉnh Đoàn có sự góp mặt của đ/c Hồ Thị Thùy Trang - Chuyên viên Ban Công nông, về phía huyện có đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng: đ/c Huỳnh Văn Thức - TVHU - Trưởng Ban Dân vận huyện Ủy đến dự và phát biểu chỉ đạo cho lớp học, đ/c Nguyễn Văn Phước - HUV - Phó trưởng Ban Tổ chức huyện Ủy, đ/c Nguyễn Hữu Thắm - Phó Chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm Tra huyện ủy, lãnh đạo trung tâm có đ/c Châu Văn Giới - Giám đốc, đ/c Nguyễn Thúy Tâm - Phó Giám đốc. Về phía lãnh đạo huyện Đoàn có đ/c Trần Thị Ngọc Trinh - HUV - Bí thư Huyện Đoàn, đ/c Huỳnh Thiện Khiêm - Phó Bí thư huyện Đoàn. Cùng với sự hiện diện sôi nổi của 58 bạn học viên cũng tham gia đầy đủ trong buổi lễ bế giảng.

Mở đầu lễ bế giảng là màn văn nghệ của các học viên trong lớp, tạo cho không khí buổi lễ bế giảng thêm sôi nổi và hào hứng, thể hiện khí thế tuổi trẻ, đúng chất Đoàn thanh niên.

Trong buổi lễ bế giảng, đồng chí Giám đốc đã nêu lên những mặt thuận lợi, cũng như những khó khăn trong quá trình mở lớp, những kiến thức cần thiết mà các học viên có được, thông qua đó giúp cho những học viên trong lớp thấy được tầm quan trọng khi tham gia lớp học, cũng như cần nắm vững kiến thức để áp dụng cho môi trường công tác hiện tại. Tổng số học viên theo kế hoạch : 50 đ/c, số dự học: 60 đ/c. Tuy nhiên trong quá trình học có 02 học viên tự ý bỏ học không rõ lý do, còn lại 58 học viên. Đạt 116% vượt chỉ tiêu so kế hoạch. Với kết quả 100% đạt giấy chứng nhận lớp học, chứng tỏ các đồng chí học viên cũng đã hiểu được nội dung bài giảng sau khóa học. kết thúc bài phát biểu, đồng chí giám đốc cũng gửi lời chúc mừng và chúc sức khỏe đến đại biểu và toàn thể học viên.

Kế sau đó là phần thông qua điểm kiểm tra và xếp loại của học viên, đồng chí phó giám đốc Nguyễn Thúy Tâm đồng thời là chủ nhiệm lớp đã thông qua kết quả của lớp.

Sau khi điểm số được thông qua, đ/c Nguyễn Hùng Triệu - chuyên viên TTBDCT đã mời các đồng chí học viên lên nhận giấy chứng nhận.

Để ghi nhận thành tích học tập xuất sắc của học viên, Ban giám đốc trung tâm và giáo viên chủ nhiệm đã họp xét khen thưởng cho 6 học viên có thành tích cao và tham gia học tập tốt trong suốt quá trình lớp học diễn ra.

Buổi lễ còn được đồng chí Huỳnh Văn Thức - TVHU - Trưởng Ban Dân vận huyện Ủy tham dự và phát biểu chỉ đạo, trong bài phát biểu của mình, đồng chí nêu cao tinh thần thanh niên xung kích đi đầu, biểu dương các học viên có thành tích xuất sắc trong quá trình học, có lời khen tới Ban tổ chức lớp học và lãnh đạo trung tâm đã hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Ban Thường vụ huyện Ủy đã giao để hoàn thành việc mở lớp đạt kết quả tốt nhất.

Sau khi đ/c Huỳnh Văn Thức - đại diện Ban Thường vụ huyện ủy phát biểu, đại diện học viên trong lớp là em Lê Thị Ngự Bình (THPT Nguyễn Huệ) đã phát biểu cảm tưởng của mình trong thời gian tham gia lớp học tại trung tâm. Em đã có được những người bạn mới, một môi trường mới mà em chưa từng biết trước đó, giúp em thể hiện bản thân nhiều hơn và rèn luyện được kỹ năng đứng trước đám đông, em đã gửi lời cám ơn, lời chúc sức khỏe tới BTC lớp học, lãnh đạo trung tâm và các giảng viên kiêm chức đã giúp em hoàn thành chương trình học.

Hùng Triệu