Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khoá II năm 2016

LỄ BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NHẬN THỨC VỀ ĐẢNG KHOÁ II NĂM 2016

Chiều ngày 14/09/2016 tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị Bến Cầu. Được sự cho phép của Thường trực Huyện ủy, TTBDCT phối hợp với các Ban XD Đảng, tổ chức lễ tổng kết lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khoá II năm 2016. Tham gia buổi lễ có các đồng chí là lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng: đ/c Trần Hải Sơn - HUV - Phó trưởng Ban Tuyên giáo H.U, đ/c Nguyễn Văn Chung - Phó trưởng Ban Tổ chức H.U, đ/c Nguyễn Hữu Thắm - Phó Chủ nhiệm UBKT H.U, cùng với các đồng chí là lãnh đạo Trung tâm bồi dưỡng chính trị và 69 học viên của lớp.

Các đồng chí đại biểu trong lễ Bế giảng

Qua quá trình học tập, đ/c Châu Văn Giới – Giám đốc TTBDCT, phát biểu đánh giá tổng kết lớp học nhằm giúp quý đại biểu cùng toàn thể các chị học viên của lớp có được cái nhìn tổng quát về quá trình tổ chức, quản lý giảng dạy và học tập lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II năm 2016. Hầu hết các đồng chí tham gia dự học lớp có độ tuổi trẻ, trình độ học vấn hầu hết đã qua chương trình trung học phổ thông, các đồng chí có trình độ CMNV trung cấp và cao đẳng, đại học chiếm tỉ lệ cao. Điều này đã mang lại thuận lợi trong quá trình dạy và học, học viên tiếp thu bài nhanh.

Kết quả cụ thể:

+ Giỏi: 25 đ/c đạt 36,2%.

+ Khá: 36 đ/c đạt 52,2%.

+ TB: 06 đ/c đạt 8,7%.

+ Yếu: 02 đ/c chiếm tỉ lệ 2,9%.

Cuối buổi bế giảng, đồng chí Lê Phúc Ninh thay mặt tất cả học viên của lớp phát biểu cảm tưởng của mình qua thời gian học tập tại Trung tâm, đồng thời cũng gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể giảng viên và cán bộ tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị.

BGĐ Trung tâm bồi dưỡng chính trị cũng đã họp xét khen thưởng cho 8 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và quá trình rèn.

Sau khi có kết quả, các đồng chí đã lên nhận giấy chứng nhận hoàn thành chương trình học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khoá II năm 2016.

Hùng Triệu