Lễ bế giảng lớp BDCĐ GDDĐCM trong thời kỳ mới năm 2016

Lễ bế giảng lớp BDCĐ GDDĐCM trong thời kỳ mới năm 2016

Chiều ngày 06/04/2016, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Bến Cầu phối hợp các Ban Xây dựng Đảng Huyện ủy tổ chức Bế giảng lớp Bồi dưỡng chuyên đề GDDĐCM trong thời kỳ mới năm 2016.

Tham dự lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Thị Mai - Ủy viên thường vụ - Trưởng BTG Huyện ủy thay mặt BTV HU đến dự. Tham dự buổi lễ có các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy như đ/c Nguyễn Văn Chung - Phó trưởng BTC HU, đ/c Nguyễn Hữu Thắm - Phó chủ nhiệm UBKT HU, cùng với 44 đồng chí là học viên tại trung tâm.

Đ/c Nguyễn Thị Mai - Trưởng BTG HU và đ/c Nguyễn Thúy Tâm, đ/c Nguyễn T. Lệ Hà - CV TTBDCT cùng các đ/c học viên

Đ/c Nguyễn Văn Chung - Phó trưởng BTC HU, đ/c Nguyễn Hữu Thắm - Phó chủ nhiệm UBKT HU

Trong thời gian từ ngày 04/04 đến ngày 06/04, các học viên được học 04 chuyên đề cơ bản đó là: Đạo đức và vai trò của đạo đức trong đời sống xã hội, Truyền thống đạo đức của dân tộc Việt Nam, Tư tưởng Hồ Chí Minh về đạo đức, Giáo dục đạo đức cho cán bộ, đảng viên và nhân dân trong thời kỳ mới và CĐBS Cuộc đời, sự nghiệp và những dấu ấn đáng nhớ của Cố Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Đ/c Giám đốc TTBDCT lên phát biểu tổng kết lớp học

Cũng trong thời gian tham dự lớp học, các học viên còn được trao đổi, thảo luận và hệ thống giải đáp các vấn đề còn thắc mắc trong thời gian lớp học diễn ra.

Kết thúc khóa học, có 100% học viên đạt yêu cầu với kết quả khá cao với 10 bài giỏi, 31 bài khá và 3 bài đạt trung bình, được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình lớp học./.

Hùng Triệu