Lễ Bế giảng lớp BD kiến thức QPAN cho đối tượng 4 năm 2016

Lễ bế giảng lớp BD kiến thức QPAN cho đối tượng 4 năm 2016

Chiều ngày 31/03/2016, Được sự cho phép của TT.HU, hội đồng GDQP, TTBDCT phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự huyện tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng –an ninh cho đối tượng 4 năm 2016.

Trong buổi lễ bế giảng, có sự tham dự của đồng chí Phan Văn Hòa – UVTV – Phó chủ tịch UBND huyện, chủ tịch Hội đồng GDQP đến dự và phát biểu chỉ đạo lớp học, cùng với đại diện lãnh đạo và chuyên viên Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Bến Cầu, và với sự có mặt của tất cả học viên của lớp.

Đ/c - Nguyễn Thúy Tâm - phó GĐ TTBDCT phát biểu đánh giá tổng kết lớp học.

Trong phát biểu của mình đ/c phó GĐ đã nêu được những thuận lợi cũng như những khó khăn trong quá trình mở lớp, cũng như những bất cập chưa giải quyết được và đưa ra hướng giải quyết trong thời gian tới, như vấn đề về giáo trình của học viên, vấn đề về địa điểm dành cho lớp học cần thống nhất hơn nữa để lớp học thành công tốt hơn nữa.

Đồng chí Phan Văn Hòa – UVTV – Phó chủ tịch UBND huyện, chủ tịch Hội đồng GDQP

Phát biểu chỉ đạo tại lớp học. đồng chí Phan Văn Hòa – UVTV – Phó chủ tịch UBND huyện, chủ tịch Hội đồng GDQP đã nêu được sự cần thiết của vấn đề Quốc phòng toàn dân và an ninh nhân dân trong thời điểm hiện nay, mặc dù đang trong thời bình nhưng toàn thể quần chúng nhân dân cũng phải hết sức cẩn thận và đề cao cảnh giác với mọi thủ đoạn có thể làm ảnh hưởng đến nền an ninh quốc gia. Cuồi bài phát biểu, đồng chí còn gửi lời chúc sức khỏe đến các đại biểu và toàn thể học viên của lớp lời chúc sức khỏe ân cần.

Toàn cảnh buổi lễ bế giảng

Hùng Triệu