Lễ bế giảng lớp BD CĐ chủ nghĩa yêu nước Việt Nam năm 2016

Lễ bế giảng lớp BD CĐ chủ nghĩa yêu nước Việt Nam năm 2016

Chiều ngày 13/4/2016, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Bến Cầu tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề GD CĐ chủ nghĩa yêu nước Việt Nam năm 2016. Qua 3 ngày tổ chức quản lý, giảng dạy và học tập lớp học đã hoàn thành về nội dung chương trình. Được sự cho phép của TT.HU, TTBDCT phối hợp với các Ban xây dựng Đảng, tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề GD chủ nghĩa yêu nước Việt Nam năm 2016.

Đến dự buổi lễ khai giảng vinh dự được đón tiếp đồng chí Trần Hải Sơn - HUV - Phó Trưởng BTG H.U đến dự và phát biểu lớp học, cùng các đồng chí Nguyễn Văn Phước - HUV - Phó trưởng BTC H.U, đ/c Nguyễn Hữu Thắm - Phó chủ nhiệm UBKT H.U là lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng H.U, cùng với các đ/c Châu Văn Giới - GĐ TTBDCT, Nguyễn Thúy Tâm - Phó GĐ TTBDCT huyện có mặt trong buổi lễ.

Đ/c Châu Văn Giới - GĐ TTBDCT phát biểu bế giảng lớp học

Các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng

Lớp học diễn ra trong 3 ngày, tuy thời gian học ngắn nhưng BTC lớp của TTBDCT cũng hoàn thành nhiệm vụ và đảm bảo nội dung truyền tải đầy đủ đến học viên trong suốt thời gian khóa học diễn ra, ngoài ra còn tổ chức thảo luận, giải đáp thắc mắc cho học viên. 100% đạt được giấy chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học. tạo tiền đề cho sự hiểu biết thêm về truyền thống yêu nước trong đời sống xã hội chủ nghĩa ngày nay.

Hùng Triệu