KG DVM 2016

LỄ KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2016

Sáng ngày 15/8/2016, thực hiện kế hoạch GDLLCT năm 2016 của Trung tâm BDCT. Nhằm mục đích giúp cho các đ/c đảng viên mới trên địa bàn huyện Bến Cầu hiểu được những kiến thức cơ bản, cốt lõi về chủ nghĩa Mác Lênin, tư tưởng HCM; về những vấn đề cơ bản của đường lối cách mạng Việt Nam và đặc biệt là nhiệm vụ của người đảng viên.

Trên cơ sở đó mỗi đảng viên sẽ xây dựng cho mình kế hoạch phấn đấu và rèn luyện như thế nào để trở thành đảng viên chính thức, xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng CSVN.

Với mục đích đó, được sự cho phép của TT.HU, Trung tâm BDCT phối hợp với các Ban Xây dựng Đảng tổ chức lễ khai giảng lớp “bồi dưỡng đảng viên mới” năm 2016.

Tham dự lễ khai giảng có đồng chí: Nguyễn Văn Lô - TVHU - Trưởng Ban Tổ chức H.U thay mặt BTV.HU đến dự và phát biểu chỉ đạo lớp học, đ/c Nguyễn Thị Mai - TVHU - Trưởng Ban Tuyên giáo H.U, đ/c Nguyễn Văn Phước - HUV - Phó trưởng Ban Tổ chức H.U, đ/c Châu Văn Giới - GĐ TTBDCT, đ/c Nguyễn Hữu Thắm - Phó chủ nhiệm UBKT H.U, đ/c Nguyễn Thuý Tâm - Phó GĐ TTBDCT cùng trên 90 học viên tham dự lớp học có mặt trong buổi lễ khai giảng.

Các đồng chí đại biểu trong lễ khai giảng

Do lớp Bồi dưỡng Đảng viên mới là lớp có tính chất quan trọng nên trong bài phát biểu khai giảng, đồng chí GĐ TTBDCT cũng đã nêu lên những vấn đề trọng tâm mà các học viên cần chú ý, bên cạnh đó cần tuân thủ quy định và tác phong khi tham gia học tập tại Trung tâm.

Đồng chí Nguyễn Văn Lô - TVHU cũng đã chia sẻ những vấn đề mà các lớp khác thường mắc phải khi tham gia tại trung tâm, và có lời nhắc nhở Ban Tổ chức lớp trong khâu hỗ trợ học viên cũng như giảng viên hoàn thành tốt được công việc của mình. Đồng thời cũng nhắc nhở các đồng chí học viên tuân thủ và tích cực học tập để hoàn thành lớp học đạt kết quả cao nhất.

Lớp học diễn ra từ ngày 15/8/2016 - 26/8/2016 sẽ bao gồm 9 chuyên đề và 1 chuyên đề bổ sung để các đồng chí đảng viên mới có thể hiểu rõ hơn về chính trị để đứng chân vào hàng ngũ của Đảng.

Một số hình ảnh trong lễ khai giảng:

Hùng Triệu