BG MTTQ 2016

LỄ BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ CHO CÁN BỘ MẶT TRẬN TỔ QUỐC

VIỆT NAM NĂM 2016

Qua 5 ngày tổ chức quản lý, giảng dạy và học tập lớp bồi dưỡng cán bộ MTTQ VN ở cơ sở năm 2016, lớp học đã hoàn thành về nội dung chương trình. Chiều nay 12/08/2016 được sự cho phép của TT.HU, TTBDCT phối hợp với MTTQ Việt Nam huyện tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng cán bộ MTTQ VN cơ sở năm 2016.

Đến tham dự buổi lễ bế giảng, có đồng chí Huỳnh Văn Thức - TVHU - Trưởng Ban dân vận huyện uỷ thay mặt BTV.HU đến dự và phát biểu chỉ đạo lớp học, cùng với các đồng chí lãnh đạo các Ban Đảng Huyện uỷ, các đồng chí học viên cũng tham gia đầy đủ trong buổi lễ bế giảng.

Trong buổi lễ, đồng chí GĐ TTBDCT đã nêu lên những thuận lợi và khó khăn trong quá trình lớp học diễn ra đồng thời nêu lên những mặt còn hạn chế của học viên để đại diện BTV HU thấy được và đưa ra hướng khắc phục trong thời gian tới, bên cạnh đó, các đồng chí học viên cũng có đóng góp về thời gian học quá dài, tuy nhiên để đảm bảo được lượng kiến thức cần truyền đạt thì BTG TW cũng đã nghiên cứu thời gian hợp lý cho lớp học được hoàn thành.

Đồng chí Huỳnh Văn Thức cũng đã có lời khen ngợi các đồng chí lớn tuổi đã có được kết quả tốt sau khoá học, dù cho việc học tập đối với những đồng chí lớn tuổi là không dễ dàng.

Kết thúc khoá học, có 5 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và BGĐ Trung tâm quyết định khen thưởng.

Hoàn thành khoá học, 100% nhận được giấy chứng nhận.

Hùng Triệu