BG Lớp Nông dân 2016

LỄ BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG CÁN BỘ HỘI NÔNG DÂN CƠ SỞ NĂM 2016

Chiều ngày 22/07/2016, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Bến Cầu, đã tổ chức lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ Hội Nông dân ở cơ sở năm 2016, qua gần 5 ngày tổ chức quản lý, giảng dạy và học tập lớp bồi dưỡng cán bộ Hội Nông dân cơ sở năm 2016, lớp học đã hoàn thành về nội dung chương trình. Được sự cho phép của TT.HU, TTBDCT phối hợp với Hội Nông dân huyện Bến Cầu tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng cán bộ Hội Nông dân cơ sở năm 2016.

Đến dự buổi lễ bế giảng có sự tham gia của các đồng chí: Phạm Văn Long - HUV - Chủ tịch Hội Nông dân huyện, đ/c Phạm Đình Nhật - Phó trưởng Ban Tuyên giáo H.U, đ/c Đỗ Văn Đạo - Phó trưởng Ban dân vận H.U, đ/c Nguyễn Văn Chung - Phó trưởng Ban Tổ chức H.U, đ/c Nguyễn Hữu Thắm - Phó chủ nhiệm UBKT H.U, đ/c Châu Văn Giới - GĐ TTBDCT và đ/c Nguyễn Thuý Tâm - Phó GĐ TTBDCT cùng toàn thể học viên trong lớp cũng tham gia buổi lễ bế giảng.

Các đồng chí đại biểu trong buổi lễ Bế giảng

Phát biểu trong buổi lễ bế giảng, đồng chí GĐ TTBD chính trị đã nêu lên những thuận lợi cũng như những khó khăn trong quá trình lớp học diễn ra, đồng thời khen ngợi những cô chú học viên lớn tuổi cũng tham gia tốt trong quá trình học tập tại trung tâm, tuy không thường xuyên đến với các buổi chuyên đề thế này, nhưng cô chú cũng tích cực trong học tập cũng như phát biểu tại trung tâm để góp phần làm cho chương trình học thêm hiệu quả. Đồng chí nêu bật lên được vai trò của Hội Nông dân nói chung, của người nông dân nói riêng nhằm cho thấy được lực lượng nồng cốt trong xã hội là Nông dân chứ ko phải là ai khác. Đồng chí cũng rất khen ngợi kết quả học tập của lớp và tuyên dương tinh thần của các bác lớn tuổi.

Đ/c GĐ TTBDCT phát biểu bế giảng lớp học

Cuối cùng là phần phát giấy chứng nhận hoàn thành lớp học cho các đồng chí trong lớp học:

Vài hình ảnh khác trong buổi lễ bế giảng:

Hùng Triệu