BG lớp Đạo đức cách mạng 2017

LỄ BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG CHUYÊN ĐỀ

GIÁO DỤC ĐẠO ĐỨC CÁCH MẠNG TRONG THỜI KỲ MỚI NĂM 2017

Chiều ngày 31/08/2017, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Bến Cầu phối hợp các Ban Xây dựng Đảng Huyện ủy tổ chức Bế giảng lớp Bồi dưỡng chuyên đề GDDĐCM trong thời kỳ mới năm 2017.

Tham dự lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Văn Phước - Huyện ủy viên - Phó trưởng BTC Huyện ủy. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Nguyễn Thanh Hùng - ủy viên UBKT HU, cùng với 93 đồng chí là học viên tham gia lớp tại trung tâm.

Các đồng chí đại biểu và lãnh đạo TTBDCT

Trong thời gian từ ngày 29/08 đến ngày 31/08, các học viên được học 04 chuyên đề cơ bản đó là: Đạo đức và vai trò của đạo đức trong đời sống xã hội, Truyền thống đạo đức của dân tộc Việt Nam, Tư tưởng Hồ Chí Minh về đạo đức, Giáo dục đạo đức cho cán bộ, đảng viên và nhân dân trong thời kỳ mới và CĐBS Cuộc đời, sự nghiệp và những dấu ấn đáng nhớ của Cố Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Sau khi đồng chí Giám đốc TTBDCT lên phát biểu tổng kết lớp học, các đồng chí học được đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà thông qua điểm kiểm tra và xếp loại cuối khóa.

Kết thúc khóa học, có 100% học viên đạt yêu cầu.

Kết quả khá cao với 45 bài giỏi, 47 bài khá và 1 bài đạt trung bình, được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình lớp học./.

Những hình ảnh trong buổi lễ Bế giảng:

Hùng Triệu