Bến Cầu-Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và tổng kết hoạt động giảng viên kiêm chức năm 2016

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ HUYỆN HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM VÀ

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG GIẢNG VIÊN KIÊM CHỨC NĂM 2016

Nhân kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2016). Sáng ngày 17/11/2016, tại hội trường, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Bến Cầu tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và tổng kết hoạt động giảng viên kiêm chức năm 2016. Đến dự có ông Lê Thanh Hòa – phó Trưởng Phòng Lý luận chính trị Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Tây Ninh, lãnh đạo HĐND, các Ban Xây dựng Đảng và các đồng chí giảng viên kiêm chức cấp huyện.

Tại buổi họp mặt ông Châu Văn Giới – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện đã ôn lại truyền thống công tác giáo dục lý luận chính trị qua các thời kỳ và tổng kết hoạt động giảng viên kiêm chức năm 2016. Đội ngũ giảng viên kiêm chức (GVKC) của huyện có 12 đ/c, tất cả đều là cán bộ chủ chốt đang công tác tại các ban, ngành, đoàn thể huyện, Bí thư xã, thị trấn, có phẩm chất chính trị vững vàng, có khả năng và tâm huyết với nghề, có kinh nghiệm thực tiễn trong công tác. Trong năm 2016, Trung tâm bồi dưỡng chính trị đã phối hợp chặt chẽ với đội ngũ GVKC tổ chức 15/15 lớp, với 905/870 học viên tham dự, đạt 100% kế hoạch lớp và 104% kế hoạch học viên.

Trong năm đã tổ chức cho đội ngũ GVKC của huyện dự giờ 14/14 đ/c giảng viên qua các chương trình mở lớp, có 12/12 giảng viên sử dụng giáo án điện tử trong giảng dạy. Bên cạnh đó, Trung tâm còn tổ chức nắm thông tin phản hồi từ học viên về những nội dung cũng như phương pháp truyền đạt của giảng viên thông qua phiếu thăm dò ý kiến, thảo luận, giải đáp thắc mắc của học viên Trung tâm tổng hợp, phản ánh cho các đ/c giảng viên nắm và rút kinh nghiệm. Ngoài ra Trung tâm còn xây dựng Website nội bộ để làm cầu nối giữa Trung tâm với đội ngũ giảng viên và học viên trong toàn huyện và các tỉnh. Tại hội nghị các đ/c GVKC cũng đóng góp nhiều ý kiến thiết thực nhằm giúp cho Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện đạt được nhiều kết quả tốt hơn trong thời gian tới.

Nhân dịp này Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện cũng tặng quà lưu niệm và khen thưởng cho 05 đ/c GVKC đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2016.

KIM PHA - Đài Truyền thanh Bến Cầu