Bế giảng lớp Đảng viên mới 2016

LỄ BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ

CHO ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2016

Qua 10 ngày tổ chức quản lý, giảng dạy và học tập lớp bồi dưỡng Đảng viên mới năm 2016, được sự cho phép của TT.HU, chiều 26/8/2016 TTBDCT phối hợp với các ban xây dựng đảng tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng đảng viên mới năm 2016, đến dự buổi lễ có các đồng chí Lê Thanh Tùng - HUV - Phó chủ tịch HĐND huyện, đ/c Trần Hải Sơn - HUV - Phó trưởng Ban tuyên giáo H.U, đ/c Nguyễn Thanh Danh - HUV - Bí thư Đảng uỷ xã Long Chữ, đ/c Nguyễn Hữu Thắm - Phó CN UBKT H.U, đ/c Nguyễn Văn Chung - Phó trưởng BTC H.U, đ/c Châu Văn Giới - GĐ TTBDCT, đ/c Nguyễn Thuý Tâm - Phó GĐ TTBDCT cùng với tất cả các đồng chí học viên cũng có mặt trong buổi lễ Bế giảng.

Các đồng chí đại biểu trong buổi lễ bế giảng

Trong chương trình lễ bế giảng, đồng chí Giám đốc TTBDT đã nêu lên những kiến thức cơ bản về hệ tư tưởng của Đảng, về quan điểm, đường lối, chiến lược và công tác xây dựng Đảng giúp các đồng chí học viên xác định rõ chức năng, nhiệm vụ và định hướng đúng đắn phương hướng phấn đấu rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức của Đảng CSVN. Tuy nhiên, vẫn còn một số hạn chế, yếu kém như báo cáo đã nêu và 03 học viên làm bài kiểm tra chưa đạt yêu cầu đề nghị BTC HU phối hợp TTBDCT tổ chức cho kiểm tra lại theo qui định. Kết quả 84/87 học viên làm bài kiểm tra cuối khóa đạt yêu cầu đạt 96,6 %.

Đồng chí Nguyễn Thuý Tâm - Phó GĐ TTBDCT

Đồng chí Nguyễn Thuý Tâm - Phó GĐ TTBDCT đồng thời là giáo viên chủ nhiệm của lớp đã thông qua điểm số của tất cả học viên trong lớp, và đã nêu lên những hạn chế và thiếu sót trong quá trình làm bài, nhắc nhở các học viên làm bài chưa tốt để lần sau đạt kết quả tốt hơn.

* Kết quả cuối khóa:

+ Giỏi: 22 đ/c đạt 25,3%.

+ Khá: 47 đ/c đạt 54%.

+ TB: 15 đ/c đạt 17,2%.

+ Yếu: 03 đ/c chiếm tỉ lệ 3,4%.

+ Khen thưởng 09 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Một số hình ảnh trong buổi lễ bế giảng:

Khen thưởng cho 09 học viên có kết quả tốt trong quá trình học tập và rèn luyện tại lớp học.

Cuối buổi bế giảng, đồng chí Trương Minh Lý - Phòng Giáo dục & Đào tạo đã đại diện cho 87 học viên của lớp lên phát biểu cảm tưởng về quá trình học tập tại TTBDCT đồng thời nêu lên những vấn đề mình có được sau khi lớp học diễn ra.

Buổi lễ bế giảng kết thúc trong không khí hân hoang, vui vẻ của tất cả học viên.

Hùng Triệu

Đồng chí Trương Minh Lý - Lớp trưởng - đơn vị Phòng Giáo dục & Đào tạo