Bế giảng lớp Bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa 1 năm 2016

Bế giảng lớp Bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa 1 năm 2016

Chiều ngày 22/03, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Bến Cầu phối hợp các Ban Xây dựng Đảng Huyện ủy tổ chức Bế giảng lớp Bồi dưỡng Nhận thức về Đảng khóa I năm 2016.

Tham dự lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Văn Lô - Ủy viên thường vụ - Trưởng BTC Huyện ủy thay mặt BTV HU đến dự và phát biểu chỉ đạo.Tham dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy. Lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng chính trị cùng 75 học viên Trong thời gian từ ngày 14/03 đến ngày 22/03, các học viên được học 05 bài lý luận cơ bản đó là: Khái quát lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam, Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH (bổ sung và phát triển năm 2011), Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng CSVN, Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng CSVN,.

Cũng trong thời gian tham dự lớp học, các học viên còn được trao đổi, thảo luận và hệ thống giải đáp các vấn đề còn thắc mắc. Đồng thời được nghe về Lịch sử Đảng bộ địa phương Bến Cầu giai đoạn 1975 – 2000.

Đ/c Châu Văn Giới – Giám đốc TTBDCT phát biểu bế giảng lớp học

Phát biểu tổng kết lớp học, Đ/c Châu Văn Giới – Giám đốc TTBDCT trân trọng cám ơn sự quan tâm của Thường trực Huyện ủy, sự phối kết hợp của các Ban xây dựng Đảng, sự cộng tác của các giảng viên đã nhiệt tình giảng dạy giúp các học viên nâng cao nhận thức về Đảng, đồng thời chúc mừng các học viên đã hoàn thành xuất sắc chương trình học tập.

Đồng chí nhấn mạnh được tham dự vào lớp học là niềm vinh dự lớn, là bước đi đầu tiên trong quá trình phấn đấu rèn luyện để được đứng trong hàng ngũ của Đảng của các học viên và yêu cầu sau lớp học này, các học viên luôn giữ vững lập trường quan điểm, cố gắng cống hiến sức trẻ cho Đảng, vận dụng một cách tốt nhất những kiến thức đã học vào thực tiễn để sớm được xét kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Kết thúc khóa học, có 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng.

Đồng chí Nguyễn Văn Lô – UVTV-Trưởng BTC Huyện ủy phát biểu tại lễ bế giảng

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Văn Lô – UVTV – Trưởng BTC Huyện ủy mong rằng với những kiến thức đã tiếp thu được qua lớp học này, các học viên sẽ là những lực lượng nòng cốt ở đơn vị và phát huy được tính chủ động sáng tạo trong mọi công việc, cố gắng học tập, công tác, rèn luyện mình tốt hơn nữa để phấn đấu đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Học viên Lê Văn Lót thay mặt lớp phát biểu sau khóa học

Đồng chí Nguyễn Văn Lô – UVTV-Trưởng BTC Huyện ủy trao giấy chứng nhận cho các học viên

Đồng chí Nguyễn Văn Lô – UVTV-Trưởng BTC Huyện ủy trao giấy giấy khen cho các học viên có thành tích suất xắc

trong học tập và rèn luyện.

Nhân dịp này, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quyết định tặng giấy khen cho 08 học viên có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc trong khóa học./.

Hình ảnh các học viên nhận giấy chứng nhận trong buổi lễ.

Đ/c Trần Văn Minh - UVTV - Chủ nhiệm UBKT HU phát giấy chứng nhận cho các học viên

Thúy Tâm