Sáng ngày 9/01/2020, tại hội trường Huyện ủy, Trường Chính trị tỉnh Tây Ninh phối hợp Trung tâm BDCT Bến Cầu (cơ quan thường trực BCĐ lớp học) tổ chức Lễ sơ kết lớp Trung cấp Lý luận Chính trị-Hành chính khóa B28, năm học 2019-2020, được tổ chức học tập tại huyện Bến Cầu. Đến dự có thầy Trương Văn Thành - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Tây Ninh, ông Phạm Văn Cư - Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bến Cầu cùng các đồng chí là lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy Bến Cầu.

T

Ông Phạm Văn Cư - Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bến Cầu

Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị-Hành chính khóa B28 khai giảng vào ngày 28/6/2019 có 79 học viên tham gia lớp học, các học viên là đội ngũ cán bộ chủ chốt và dự nguồn các chức danh chủ chốt ở cơ sở trong huyện Bến Cầu. Các học viên tham gia theo hình thức học tập trung từng đợt, thời gian học thực tế là 06 tháng. Đến nay các học viên đã tham gia nghiên cứu 05/10 phần học, gồm: Những vấn đề cơ bản về Chủ nghĩa Mác-Lênin; Những vấn đề cơ bản Tư tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật và Quản lý hành chính nhà nước; Những vấn đề cơ bản về quản lý hành chính nhà nước. Qua các đợt kiểm tra số học viên đạt khá giỏi chiếm trên 70%.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Trương Văn Thành - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Tây Ninh nhấn mạnh đề nghị trong quá trình học tập, các học viên phải xác định rõ động cơ học tập đúng đắn, có kế hoạch và phương pháp học tập khoa học, mạnh dạn phát biểu, thảo luận khi lên lớp, cùng với giảng viên làm rõ các vấn đề về lý luận gắn với thực tiễn, kết hợp với tự học, tự nghiên cứu tài liệu, phải đoàn kết,… Cuối khóa học, đảm bảo có 100% học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ các học phần và thi tốt nghiệp đạt yêu cầu./.

Một số hình ảnh tại buổi sơ kết.