CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG ĐOÀN BAN TUYÊN GIÁO - TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ 

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 72 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG 8 VÀ QUỐC KHÁNH 02/9

***


GIAO LƯU CẦU LÔNG

            Trong khuôn khổ chào mừng  kỷ niệm 72 năm ngày Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, ngày 10/8/2017, tại Hội trường Huyện ủy, công đoàn Ban Tuyên giáo - Trung tâm bồi dưỡng chính trị Bến Cầu tổ chức giao lưu Cầu lông với Công đoàn xã Lợi Thuận, và Tòa án huyện. 

            Kết thúc buổi giao lưu, không khí vui tươi và phấn khởi, các vận động viên của các công đoàn đã thi đấu vô cùng đẹp mắt và cống hiến, đem lại những pha cầu đẹp, giao lưu kỹ thuật trong môn cầu lông.

 

 
Những hình ảnh trong buổi giao lưu cầu lông 

            CUỘC THI HÁT KARAOKE

            Cũng trong không khí kỷ niệm những ngày chiến thắng lịch sử Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, Chiều ngày  17/8/2017, công đoàn Ban Tuyên giáo - Trung tâm bồi dưỡng chính trị Bến Cầu tổ chức cuộc thi hát karaoke chủ đề quê hương đất nước. Trong cuộc thi có sự hiện diện của đồng chí Đặng Thị Mượng - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện tham dự.

            Kết thúc cuộc thi, hạng nhất thuộc về đồng chí Phạm Đình Nhật, hạng nhì thuộc về đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà và giải ba thuộc về đồng chí Châu Văn Giới đều là đoàn viên công đoàn Ban Tuyên giáo - Trung tâm bồi dưỡng chính trị Bến Cầu.

 

 
 

GIẢI BÓNG CHUYỀN

            Tiếp tục không khí kỷ niệm những ngày chiến thắng lịch sử và ngày Quốc Khánh của đất nước. Ngày 25/8/2017, Công đoàn Ban Tuyên giáo - Trung tâm bồi dưỡng chính trị Bến Cầu tham gia giải bóng chuyền tại nhà thi đấu đa năng trường THPT Nguyễn Huệ.

            Không khí quyết liệt diễn ra từ những trận đầu tiên, nhưng với tinh thần giao lưu, các đội dù có đội đạt hạng cao, hạng thấp nhưng tất cả đều vui vẻ.

            Kết thúc giải đấu, đội gồm các Công đoàn: Ba Ban Đảng H.U + UBKT H.U + TTBDCT + VP Huyện ủy đạt được giải nhì.

            Đội hạng nhì
Hạng nhất thuộc về khối Sự nghiệp

Hùng Triệu - tổng hợp