HOẠT ĐỘNG THỂ THAO CHÀO MỪNG 71 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG 8 THÀNH CÔNG VÀ 
QUỐC KHÁNH 02.09 NƯỚC CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

            Hoà cùng không khí hân hoan chào đón kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 02/09 nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Sáng ngày 01/09/2016, tại nhà thi đấu đa năng trường THPT Nguyễn Huệ, Ban Tuyên giáo - Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Bến Cầu tổ chức giải thi đấu cầu lông giao hữu giữa các khối, ngành trong huyện bao gồm: Chi bộ Toà án, chi bộ trường THPT Nguyễn Huệ, chi bộ BTG - TTBDCT và đặc biệt có sự góp mặt của các vận động viên là cán bộ các phòng ban của Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ cũng hào hứng tham gia.
 
            Với số lượng vận động viên chiếm ưu thế, trên 10 vận động viên do đồng chí Trịnh Văn Phước và đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa làm trưởng đoàn, với tinh thần thi đấu hết mình nhằm mang lại không khí vui tươi nhưng cũng không kém phần quyết liệt, Ban Tuyên giáo tỉnh đã chiếm ưu thế trong các giải đấu với kết quả có số trận thắng nhiều nhất trong các đội.
Đồng chí Trịnh Văn Phước cùng các VĐV đạt thành tích cao

            
            Trong không khí chào mừng kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 02/09, cũng trong ngày 01/9/2016, cán bộ nhân viên BTG - TTBDCT cũng tham gia giải bóng đá Mini giữa các đơn vị trong huyện bao gồm: đội bóng Sự nghiệp huyện, đội Liên cơ, đội bóng khối Đảng và đội bóng các xã trên địa bàn huyện.
Đại biểu trong buổi lễ khai mạc giải bóng đá mini

            Trong buổi lễ khai mạc, có ông Võ Minh Tâm - Chủ tịch UBND huyện cùng với các đồng chí là lãnh đạo Văn phòng Huyện uỷ, UBKT H.U, Ban Tổ chức H.U, Liên đoàn lao động huyện, Ban Dân vận H.U, phòng văn hoá huyện, trong buổi lễ đ/c Chủ tịch UBND huyện đã ôn lại truyền thống ngày trọng đại và có vài lời nhắc nhở các VĐV trong các trận thi đấu, có hết mình, có máu lửa nhưng chơi đẹp và an toàn.
   Các đội nhận cờ lưu niệm từ Ban Tổ chức

            Kết thúc buổi thi đấu, giải nhất thuộc về đội bóng liên cơ, giải nhì các đội khối xã, giải ba đội Sự nghiệp và với tinh thần thi đấu hết mình, đội bóng khối Đảng đạt giải tư chung cuộc. Giải đấu tạo điều kiện cho các VĐV đồng thời là cán bộ các phòng ban có điều kiện gặp gỡ giao lưu, tạo thói quen rèn luyện thân thể của cán bộ công chức.

Hùng Triệu