Chiều ngày 03/01/2020, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Bến Cầu tổ chức hội nghị Tổng kết công tác giáo dục lý luận chính trị năm 2019. Đến dự có ông Trần Văn Khải - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tây Ninh cùng hơn 30 đồng chí là bí thư đảng ủy xã, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể và giảng viên kiêm chức của huyện. Bà Nguyễn Thị Mai - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện chủ trì hội nghị.

Năm 2019 được sự quan tâm của cấp ủy, sự đồng tình, hưởng ứng của các ngành có liên quan và đội ngũ giảng viên kiêm chức của huyện. Trung tâm đã tổ chức được 16/16 lớp với gần 1000 học viên tham gia, đạt 100% kế hoạch. Tổ chức dự giờ 12/12 giảng viên kiêm chức, 03 giảng viên chuyên trách qua đó các giảng viên thực hiện tốt nội dung yêu cầu về bài giảng, phương pháp giảng dạy sinh động, cuốn hút. Trên cơ sở kế hoạch phân bổ bài giảng và dự giờ giảng viên kiêm chức đã được triển khai đầu năm nên cũng có sự chủ động trong soạn thảo cập nhật kiến thức, thông tin mới vào trong bài giảng theo chuyên đề được phân công, trong giảng dạy có sử dụng giáo án điện tử nhằm thu hút sự chú ý theo dõi của học viên, tránh được sự nhàm chán trong học tập lý luận chính trị. Tại hội nghị các đồng chí đã thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ  tại địa phương.

Phát biểu tại hội nghị ông Trần Văn Khải - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy ghi nhận những kết quả đạt được trong năm qua của Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện. Đồng thời, yêu cầu Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện cần kiện toàn bộ máy giảng viên kiêm chức trong thời gian tới, nâng cao chất lượng giảng dạy và trình độ của đội ngũ giảng viên kiêm chức trên địa bàn huyện để đáp ứng nhu cầu trong tình hình mới.

Nhân dịp này,Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện cũng trao tặng giấy khen cho 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy lý luận chính trị năm 2019 và phát động phong trào đăng ký thi đua năm 2020.